Blog

WildTangent Games App là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

WildTangent Games App là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download WildTangent Games App – NA

Phần mềm WildTangent Games App

   

Phần mềm WildTangent Games App – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

WildTangent Games App là phần mềm gì?

WildTangent Games App là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của WildTangent Games App là Version NA (cập nhật NA)

Nếu bạn liên tục đói cho các trò chơi giản dị, đặc biệt dành cho các game trên hoang Tangent, Wild Tangent Games App dành cho bạn. The Wild Tangent Games App là một chương trình miễn phí mà hoang dã Tangent cho phép bạn tải về và cài đặt trên máy tính của bạn (hoặc các thiết bị Android) ngay cả khi bạn không có tài khoản hoang dã Tangent hoạt động hiện tại hoặc. ứng dụng nhỏ hữu ích này là khách hàng trung tâm, nơi bạn có thể quản lý trò chơi hoang dã Tangent của bạn, mới trình duyệt, thêm yêu thích của bạn, chơi thử nghiệm miễn phí trên trò chơi, tham gia vào giảm giá, chào hàng và phần mềm miễn phí, và duy trì thư viện và bộ sưu tập các trò chơi WT . Tất cả những khả năng tại một địa điểm tập trung, do đó bạn không cần phải tự tìm tất cả các trò chơi của bạn trên đĩa cứng của bạn, hoặc để tìm các trò chơi trên trang web của hoang dã Tangent sử dụng của bạn computer.The Games App là một ứng dụng máy tính để bàn và không phải là một plugin trình duyệt , và đóng vai trò như một loại của một trò chơi arcade và một cửa hàng tương tác là tốt. Từ đây bạn có thể quản lý bộ sưu tập các trò chơi và tìm kiếm những cái mới, và thêm chúng một cách nhanh chóng vào bộ sưu tập của bạn một lần tìm thấy. Giao diện bóng bẩy cũng cho phép bạn để chơi trong nó là tốt, đặc biệt là cho các trò chơi cho phép nhiều người.

What is WildTangent Games App?

If you continually hunger for casual games, specifically for the games on Wild Tangent, the Wild Tangent Games App is for you. The Wild Tangent Games App is a free program that Wild Tangent allows you to download and install on your computer (or Android devices) even if you have no existing or active Wild Tangent account. This handy little application is the central client where you can manage your Wild Tangent games, browse new ones, add your favorites, play free trials on games, take part on discounts, offers, and freebies, and maintain your library and collection of WT games. All of these capabilities in one centralized location so you don’t have to manually find all your games on your hard disk, or to find games on the Wild Tangent website using your computer.The Games App is a desktop application and not a browser plugin, and acts as a sort of a games arcade and an interactive store as well. From here you can manage your collection of games and search for new ones, and add them quickly to your collection once found. The slick interface also allows you to play in it as well, especially for games that allow multiplayer.

Các loại file được mở bởi WildTangent Games App

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm WildTangent Games App có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download WildTangent Games App

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *