Top 5 CEO được nhiều người yêu mến nhất nước Mỹ

top-5-nhung-ceo-duoc-yeu-thich-nhat-nuoc my

Trang thông tin việc làm Glassdoor vừa công bố danh sách các giám đốc điều hành được yêu mến nhất nước Mỹ theo đánh giá của hơn 700.000 nhân viên.

1. Benno Dorer – CEO Clorox

Dorer là Chủ tịch, kiêm CEO của công ty chuyên sản xuất các dung dịch tẩy rửa hàng đầu nước Mỹ – Clorox. Dorer gia nhập hàng ngũ lãnh đạo cấp cao của Clorox từ năm 2014. Đồng thời, công ty này hiện là nơi làm việc tốt thứ 12 nước Mỹ theo danh sách của Glassdoor.

Benno Dorer - CEO Clorox top-5-ceo-duoc-nhieu-nguoi-yeu-men-nhat-nuoc my

2. Jim Kavanaugh – CEO World Wide Technology

Kavanaugh làm việc tại hãng công nghệ này cùng nhà đồng sáng lập David Steward từ năm 1990. Kinh nghiệm của Kavanaugh đã giúp World Wide Technology hiện trở thành nơi làm việc tốt thứ 5 nước Mỹ.

Jim Kavanaugh - CEO World Wide Technology top-5-ceo-duoc-nhieu-nguoi-yeu-men-nhat-nuoc

3. Michael F. Mahoney – CEO Boston Scientific

Michael F. Mahoney hay còn được biết đến với cái tên Mike, hiện là Chủ tịch, kiêm CEO của công ty sản xuất thiết bị y tế Boston Scientific. Năm 2011, Mahoney gia nhập công ty với vai trò lãnh đạo cấp cao. Ngay sau đó, ông đã nhanh chóng thăng tiến, nắm giữ chức vụ CEO và thành viên hội đồng quản trị từ năm 2012.

Michael F. Mahoney - CEO Boston Scientific top-5-ceo-duoc-yeu-men-nhat-nuoc my

4. Craig B. Thompson – CEO Memorial Sloan Kettering Center

Thompson – Chủ tịch, kiêm CEO của trung tâm điều trị ung thư Memorial Sloan Kettering đã cống hiến cả cuộc đời mình để cứu giúp mọi người. Trước khi gia nhập trung tâm này năm 2010, ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo tại Đại học Pennsylvania trong các chuyên ngành y tế và nghiên cứu về ung thư.

Craig B. Thompson - CEO Memorial Sloan Kettering Center top-5-ceo-duoc-yeu-thich-nhat-nuoc my

5. Martin Rankin – CEO Fast Enterprises

Năm nay, ông Rankin đã tăng 5 bậc so với bảng xếp hạng năm ngoái của Glassdoor. Vị CEO này đang điều hành doanh nghiệp cung cấp phần mềm và dịch vụ tư vấn cho nhiều Chính phủ. Đồng thời, công ty Fast Enterprises hiện cũng là nơi làm việc tốt thứ 6 thế giới.

Martin Rankin - CEO Fast Enterprises top-5-nhung-ceo-duoc-yeu-thich-nhat-nuoc my

 

Nguồn vnexpress.net