TOP 3 website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất hiện nay

Những năm gần đây, việc học tiếng anh online đang trở thành xu hướng cùng với sự phát triển tốc độ của internet. nhằm giúp mọi người chọn cho mình một website học tiếng anh online tốt nhất và hiệu quả nhất để theo học, tôi xin chia sẽ mọi người top 3 website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất hiện nay theo đánh giá của đội ngũ admin website Choigamemienphi.net cho mọi người tham khảo

Những lợi ích khi học tiếng Anh online?

Nếu bạn tìm được những website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất, bạn có thể:

  • Học ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.
  • Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.
  • Linh hoạt chủ động trong việc lựa chọn khóa học tùy theo khả năng và tốc độ học.
  • Đặc biệt được hỗ trợ để dễ dàng theo dõi tiến độ học, kết quả đạt được và giải đáp thông tin kịp thời.

Học tiếng Anh online có những lợi ích lớn

Tiêu chí chọn website học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất?

Một website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất cần có:

Giao diện của website thiết kế đơn giản nhưng độc đáo và ấn tượng, gọn nhẹ, nhanh chóng, dễ dàng để tránh làm mất thời gian của người xem.

Hệ thống quản trị website thân thiện, dễ sử dụng, giao diện dễ dàng cho người sử dụng.

Website tương thích với tất cả các thiết bị di động (máy tính, smartphone, Ipad,..)

Tăng cường sự tương tác giữa quản trị với học viên và giữa các học viên với nhau.

TOP 3 website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất hiện nay

Việc học online đem rất nhiều lợi ích cho người học. Tuy nhiên, bạn cần tìm được những website học tiếng anh trực tuyến tốt để có thể học tập dễ dàng hơn.

–         Babbel

Đây có thể coi là website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Babbel giúp bạn luyện tập từ vựng và ngữ pháp thông qua các câu đố, bài kiểm tra ngắn (quizzes). Mỗi lần đăng nhập, Babbel cho phép người học linh hoạt bằng cách có thể thay đổi và lựa chọn chủ đề/ngôn ngữ mà họ muốn học vào ngày hôm đó. Bạn có thể chọn nghe và nói, đọc và viết, ngữ pháp, thậm chí các bài học nghe chi tiết về kỹ năng phát âm.

Babbel – một trong những là website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất hiện nay

Một trong những đặc điểm nổi bật thú vị ở website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất này là các đoạn hội thoại, thành ngữ về du lịch và bài tập chính tả. Với cuộc hội thoại du lịch, bạn có thể nhanh chóng học các từng vựng cần thiết cho chuyến du lịch nước ngoài sắp tới của mình. Và với bài tập chính tả, người dùng sẽ nghe và nói lại các từ vựng, cấu trúc câu mới qua  míc-rô (microphone), và Babbel sẽ giúp bạn cải thiên trình độ một cách tốt hơn!

–         BBC Learning English

Đứng thứ 2 trong top website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất chính là BBC Learning English.

Trang web của BBC được thiết kế dành cho người học có trình độ tiếng Anh trung cấp và nâng cao thông qua các kênh video và radio phát sóng tiếng Anh theo phong cách của BBC. Chủ đề của video và radio tập trung vào tin tức, thông tin nổi bật, các từ vựng và cấu trúc tiếng Anh mới nhất…Và đặc biệt, BBC thiết kế tuyển tập danh sách video hướng dẫn cách phát âm rất chi tiết và rõ ràng.

Mặc dù, website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất này không phát triển đặc tính tương tác kỹ năng nói cho người sử dụng, mỗi video và audio luôn kèm theo hình ảnh thật để bạn có thể kiểm tra mức độ nghe-hiểu của mình. Tóm lại, BBC là nguồn tài liệu tuyệt vời để luyện tập kỹ năng nghe.

–         British Council

Một ưu điểm lớn của website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất này là British Council sắp xếp nội dung thành 3 phần riêng biệt và được chia theo độ tuổi: trẻ em, người lớn và thanh thiếu niên. Và bao gồm các bài học tương tác, video, trò chơi và audio giúp người học cải thiện tất cả các kỹ năng. Như vậy, dù bạn ở trình độ nào hoặc bất cứ chủ đề nào bạn yêu thích, bạn đều có những trải nghiệm học thú vị tại British Council.

Trên đây là người top 3 website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn học tiếng anh vui vẻ và nhanh chóng tiến bộ.