Nên đánh phấn thế nào lúc đi chúc Tết gia đình bạn trai?

Trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, cô gái có thể thỏa sức biến hóa với nhiều style trang điểm khác biệt mà mình ham mê. Thế nhưng, khi đi chúc Tết gia đình bạn nữ cần phải chú ý trang điểm sao cho phù hợp để lấy được thiện cảm của gia đình người yêu nhé.

Trang điểm thế nào khi đi chúc Tết gia đình bạn trai?

Khi tới nhà bạn trai chúc Tết, các bạn gái không nên chọn kiểu đánh phấn đậm, sắc sảo hoặc hấp dẫn. Style này chỉ hợp lúc makeup dự tiệc, dạ hội hoặc tham dự các event, sự kiện thôi nhé. Chúng mình vẫn nên chọn các style “an toàn”, đơn giản chiếm cảm tình của các bậc phụ huynh như kiểu makeup nhẹ nhàng, dịu dàng, ngọt ngào, đơn giản thương nhé. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn các bước trang điểm đi chơi tết nhà người yêu theo style hạnh phúc, dễ dàng thương nha!

Bước 1: bôi kem lóttrang điểm thế nào khi đi chúc tết gia đình bạn trai

Đối với bạn trẻ, các ngày nghỉ Tết là dịp thi thoảng có để ngơi nghỉ, đi chơi với bạn bè, đi du hý, chùa chiền….Vì thế, chúng ta thường ko có đủ thời kì để coi sóc da như thông thường. Vì vậy, xoa kem lót lúc trang điểm là yêu cầu cần phải có để dưỡng da, hạn chế làm da bị khô, mốc nhé.

Bước 2: tiêu dùng kem nền BB STICKkem nền bb stick

điểm hay của phấn nền BB STICK ấy là khả năng che phủ vô cùng phải chăng. Bước tiếp là khả năng chống nắng, kiềm dầu, dưỡng da, giúp làn da không bị khô, mốc, bắt nắng. Đặc thù, BB STICK còn có khả năng kháng nước nên hoàn toàn ko lo makeup cả ngày bị ra mồ hôi làm cho trôi nhé. Phái đẹp có thể Phân tích kỹ hơn cũng như sắm BB STICK với giá rẻ tại đây nhé!

Bước 3: Phấn bámtrangdiemdichoitet

Phấn bám giúp lớp makeup nhuyễn hơn, khuôn mặt sáng hơn. Đặc trưng đối với những các bạn gái có làn da dầu, phấn bám sẽ giúp kiềm dầu để lớp makeup giữ được lâu hơn.

Bước 4: Kẻ lông mày ngangcachtrangdiemdichoitet

phái đẹp chú thích nhé, lông mày cong, dài tuy đẹp nhưng sẽ làm cho bạn có vẻ già giặn hơn ấy nhé. Để tạo style bé trung, dễ dàng thương, hạnh phúc, phái đẹp nên kẻ lông mày ngang, ngắn vừa tầm đuôi mắt thôi nhé.

Bước 5: Đánh mắt

Đây là bảng màu mắt mình dùng. Chị em nhớ cho thêm một tí phấn bóng lên bọng mắt ở bước cuối cùng để nhìn mắt long lanh hơn nha.

cachtrangdiemdichoingaytet

Sau đó gắn mi fake, chuốt mascara nữa để hoàn thành nha.

Bước 6: má phấn

trangdiemdichoitet

bỏ thêm một tẹo má phấn lên gò má để khuôn mặt bừng sáng, hồng hào hơn nha.

Bước 7: đánh son

trangdiemdichoitet

Nên chọn màu son thích hợp với màu mắt. Ở đây, mình chọn màu son cam đất nhé. Các bạn gái sở hữu đôi môi dày dặn có thể chọn cách đánh son lòng môi, trông sẽ thiên nhiên hơn nhé.

cachtrangdiemdichoitet

Xong rồi đấy. Nhìn mình rất nữ tính, ngọt ngào đúng ko ah. Chúc chị em thành công nhé!