Nên chuẩn bị gì khi đi chụp ảnh cưới?

Bình thường, nếu làm việc trọn gói với dịch vụ chụp ảnh cưới thì hầu như các bạn không cần phải chuẩn bị gì nhiều. Chỉ cần giữ gìn sức khỏe để có thể cười và tạo dáng suốt cả ngày là okie rồi. Thế nhưng bây giờ chẳng giống khi xưa. Chụp ảnh cưới không đơn giản là mặc áo cưới rồi chụp ảnh ở chỗ nọ chỗ kia. Các cặp đôi còn muốn nhiều hơn nữa. Bộ ảnh cưới phải đảm bảo đẹp, độc, lạ, theo đúng ý mình. Vì thế rất nhiều cặp đôi muốn chụp ảnh cưới với trang phục, phụ kiện riêng theo ý của họ. Do đó, cần phải có sự chuẩn bị trước khi đi chụp ảnh cưới. Vậy đi chụp ảnh cưới cần chuẩn bị những gì?

Nên chuẩn bị gì khi đi chụp ảnh cưới?

Chuẩn bị đồ đạc mang theodichupanhcuoicanchuanbinhunggi

Trước đây các studio không yêu cầu bạn phải chuẩn bị đồ đạc gì khi đi chụp ảnh cưới đâu. Nhưng bây giờ đang thịnh hành xu thế chụp ảnh cưới theo phong cách đời thường. Vì thế các bạn phải chuẩn bị một số bộ quần áo cần thay khi đi chụp ảnh cưới. Đi kèm mỗi bộ quần áo đó cần phải có giày dép, mũ nón, trang sức, phụ kiện đi kèm nhé. Vì thế cũng khá là nhiều đồ đó. Hãy cho chúng vào 2 chiếc vali, 1 chiếc đựng quần áo, 1 chiếc đựng trang sức, phụ kiện đi kèm.

Chuẩn bị nước uống, đồ ăn nhẹnenchuanbigikhidichupanhcuoi

Chụp ảnh cưới rất mất sức và kéo dài trong cả ngày. Vì thế để đảm bảo sức khỏe bạn cần phải mang theo đồ ăn, nước uống. Mặc dù bên studio có hỗ trợ bữa ăn trưa và nước uống nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị thêm để chủ động và phù hợp khẩu vị của mình. Nên mang thêm sữa đi để bổ sung năng lượng, tránh để quá mệt mỏi.

Chuẩn bị kem chống nắng khi chụp ảnh cưới ngoài trờinên chuẩn bị gì khi đi chụp ảnh cưới

Thường thì khi trang điểm cô dâu bạn sẽ được sử dụng các loại kem có chứa chỉ số chống nắng khi đi chụp ảnh cưới ngoài trời rồi. Vì thế bạn chỉ cần mang kem chống nắng cho body thôi nhé.

Đặc biệt là khi đi chụp ảnh cưới vào mùa hè, chắc chắn bạn cần phải chuẩn bị kem chống nắng mang đi nếu không muốn sau 1 ngày dài phơi nắng làn da của bạn bị cháy sạm. Hãy lựa chọn các loại kem chống nắng có chỉ SPF cao từ 50 trở nên và cứ sau 1 thời gian lại bôi lại kem chống nắng nhé.

Ăn sáng đủ dinh dưỡngcanchuanbigikhidichupanhcuoi

Buổi sáng trước khi đi chụp ảnh cưới bạn phải ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng mới có đủ sức khỏe cho cả một ngày dài hoạt động. Nếu ăn qua loa rất có thể bạn sẽ bị mệt mỏi, không đủ tinh thần để chụp ảnh đâu