Mua quần áo cho chó không hề khó chọn nếu như bạn biết các mẹo sau

Người nuôi chó mèo hiện nay càng đông lên và xu hướng mua đồ dành cho chó cũng vì vậy mà tăng trưởng mạnh. Đồ dùng cho chó mèo ngoài việc giữ ấm và làm sạch cho chó thì nó còn có ứng dụng làm đẹp cho chó của bạn.

Trong số những đồ dùng dành cho chó thì quần áo dành cho cún chính là món đồ được nhiều bạn tìm mua nhất. Có rất nhiều loại quần áo và kích cỡ khác nhau dành cho thú cưng có lẽ Không phải bạn trẻ chủ nào cũng có thể tự chọn cho con chó của mình những bộ quần áo ưng ý nhất. Bài viết sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn trẻ bí quyết để lựa chọn đồ dùng cho cún hợp lý giúp chú chó của mình trở lên đẹp, nổi bất, hoặc độc đáo.

Ngày trước thì đồ quần áo dành cho chó mèo ít hơn chú yếu là những bộ quần áo đơn giảncó lẽ hiện tại xu hướng mọi người nuôi chó mai muốn những chú chó của mình khoác lên các bộ đồ đẹp, màu sắc rực rỡ, chất liệu vải phù hợp đối với thời tiết, kích cỡ quần áo phù hợp đối với vật nuôi.

Kinh nghiệm chọn quần áo dành cho chó mèo tại các shop

Khi người đến shop chó và mèo để mua đồ cho cún các bạn cần chú ý đến vấn đề đầu tiên đó là giống cún để có thể chọn lựa món đồ phù hợp với chú chó của mình. Tiếp đến bạn biết những điều sau đến kích thước chu chó của mình để có thể chọn các bộ quần áo phù hợp với kích thước của chú chó nếu bạn cẩn thận hơn thì nên đo chiều dài và chiều cao của chó Trước khi đi mua đồ để lựa chọn được bộ trang phục phù hợp với cún hoặc bạn có thể mang cún theo đến shop quần áo để mặc thử.

Bạn nên chọn các bộ đồ có hình dáng bắt mắt, màu sắc rực rỡ khi mặc lên sẽ khiến con chó của bạn trở lên đẹp và ngỗ nghĩnh hơn.

Khi bạn đo chiều dài cơ thể chó để ra shop chọn đồ thì nên lưu ý như sau đến một số điểm sau đây:

+ Vòng ngực, vòng cổ, chiều dài lưng

+ Quần áo cho chó mèo thường có hai size chính là size dạng số và size dạng chữ. Chúng thường có kích thước gần giống nhau nên người không cần quá lo lăng về phương pháp lựa chọn đồ.

quan tâm đến những vấn đề sau chọn quần áo cho cún mèo vào mùa đông

Mùa đông thời tiết lạnh nổi bất vào các đợt rét đậm, rét hại khi mà bộ lông của cún, mèo không đủ để giữ ấm cho cơ thể nên rất có thể các chú chó có thể trở nên ốm, nhiễm lạnh hoặc trở nên các căn bệnh về đường hô hấp như sổ mũi, chảy nước mũi … vì thế mà khi trời lạnh mọi người nên mặc áo thêm cho chó để giúp chó có thể giữ ấm được cơ thể.

Để chọn quần áo cho cún vào mùa đông các bạn nên biết những điều sau đến chất liệu khi mua theo lời khuyên của mình thì người nên chọn chất liệu vải pha len dành cho chó chất liệu này rất ấm giúp cún chịu được thời thiết lạnh đồng thời giữ nhiệt cơ thể lâu. Bạn không cần chọn lựa những chất liệu vải len quá dày thay vào đó chọn những những chất liệu len bình thường sẽ dễ giặt hơn và không trở nên phai màu sắc.

chú ý những vấn đề sau khi lựa chọn quần áo cho cún vào mùa hè

Mùa hè chắc chăn các bộ quần áo bằng chất liệu len, nỉ không phù hợp đối với những chú chó thay thế người chọn những bộ quần áo mỏng hoặc làm bằng lưới sẽ thích hợp hơn.

Quần áo của thu cưng cũng là bộ mặt của chủ chó và nhìn vào đó bạn trẻ có thể đánh giá được tình yêu mà chủ chú cún dành cho chúng.

Trên đây là kinh nghiệm chọn lựa đồ cho thu cưng của mình các bạn thấy hay có thể Like và Share bài lên mạng giúp mình nhé.