Mách bạn kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu 2018 chuẩn nhất

Bạn đang có kế hoạch du lịch Vũng Tàu? Xin được mách bạn kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu 2018 chuẩn nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy đọc bài này của chúng tôi, bạn sẽ có một quyết định sáng suốt cho kì nghỉ hè tới đấy!

Biển Vũng Tàu – khu du lịch không góc chết

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu ở Đông Nam Bộ nước ta. Nơi đây không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa mà còn khu du lịch nổi tiếng. Sở hữu nhiều bãi biển tuyệt đẹp, Vũng Tàu đang là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong và ngoài nước.

Vũng Tàu nổi tiếng với những bãi biển trong xanh, được mệnh danh là bãi biển không góc chết khi tự sướng. Không những thế, nó còn đem đến cho bạn cảm giác thật tuyệt vời với sóng biển nơi đây. Có thể giúp bạn điểm tên các bãi biển tuyệt vời ấy, đó là Hồ Cốc, Bãi Dâu, Bãi Vọng Nguyệt, Bãi Sau, Đầm Trầu…

Đến nơi đây, bạn sẽ còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị khác. Vậy làm thế nào bạn có được một chuyến du lịch mĩ mãn tại đây. Hãy cùng chúng tôi khám phá kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu 2018 nhé!

Ảnh 1- Bải biển Vũng Tàu

Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu 2018

–         Thời điểm đến nghỉ dưỡng và tắm biển

Khí hậu ở Vũng Tàu một năm có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tận tháng 4 của năm sau. Vì vậy, kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu 2018 và những năm tới, bạn có thể chọn mùa nào cũng được miễn là trước khi bắt đầu kì nghỉ, bạn nên theo dõi thời tiết để tránh bão. Và nên chọn đi vào ngày trong tuần các dịch vụ sẽ dễ chịu hơn.

–         Di chuyển đến Vũng Tàu

Nếu bạn đang tập kết ở Sài Gòn, kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu 2018 là bạn có thể lựa chọn 3 phương tiện đến đó. Đó là tàu cánh ngầm, xe ô tô du lịch và xe máy. Bạn nên trải nghiệm tàu cánh ngầm, vì đây là phương tiện nhanh nhất, chỉ cần với 1h30 bạn có thể di chuyển từ Sài Gòn đến Vũng Tàu. Đây là một phương tiện hoàn hảo nhất hiện nay được nhiều khách du lịch lựa chọn.

Giữa các bãi tắm cách nhau không bao xa, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc taxi, xe đạp đôi, xe điện. Nhìn chung dịch vụ vận chuyển khá phong phú, bạn có thể gọi ngay tại khách sạn.

–         Ăn gì ở Vũng Tàu?

Có thể thấy, một trong những trải nghiệm du lịch ở Vũng Tàu hay bất kì một nơi nào khác thì ẩm thực vẫn là yếu tố được nhiều người quan tâm. Một trong những  kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu 2018 là bạn phải chọn được những món đặc sản.

Hải sản: Chắc chắn rồi, đến Vũng Tàu là phải thưởng thức món ăn này. Tuy nhiên nếu không tìm được địa chỉ tin cậy thì thật là tiếc cho bạn. Một trong những nhà hàng hải sản được nhiều người sành ăn lui tới là nhà hàng Gành Hào, số 3- Trần Phú- Phường 5 và số 9- Hạ Long Phường 2- Vũng Tàu.

Bánh khọt: Đây là đặc sản của Vũng Tàu, bạn nên thưởng thức tại quán bánh Khọt bà Hai, địa chỉ 43- Trần Đồng- Phường 2; quán bánh Khọt cô Ba, số 1, Hoàng Hoa Thám- phường 3- Vũng Tàu.

Ảnh 2- Hải sản ở Vũng Tàu (Tham khảo các địa chỉ ăn uống khác tại https://www.k8casinovn.com/)

Ngoài ra, điểm đến khác giúp bạn có cảm giác được tĩnh tâm như tượng Đức Chúa giang tay, tượng Thích Ca Phật Đài.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu 2018. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có một kì nghỉ hè thật ý nghĩa và bổ ích.