Lịch trình phượt Đà Nẵng – Hội An cho các bạn yêu thích

Lịch trình phượt Đà Nẵng

Lịch trình phượt Đà Nẵng – Hội An cho các bạn yêu thích

Đà Nẵng là thành phố nổi tiếng về du lịch. Tuy nhiên nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Đà Nẵng thì sẽ khá lúng túng. Chưa biết nên đi địa điểm nào trước, địa điểm nào sau để không bỏ qua những địa điểm thú vị và tiện di chuyển để giảm rút ngắn thời gian. Trong bài này, mình sẽ nêu lịch trình cụ thể để các bạn có thể tham khảo. Hãy cùng Vudinhquang.com theo dõi nhé.

Lịch trình du lịch phượt Đà Nẵng 4 ngày dành cho các bạn:

Ngày 1: Sau khi đến Đà Nẵng, bạn nên tìm cho mình chỗ ở giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Sau khi có chỗ nghỉ và xe để tiện việc di chuyển bạn có thể dạo thăm Trung tâm TP Đà Nẵng, Bảo tàng Champa, Công viên Asia, đến chiều ra biển ăn hải sản, ngắm hoàng hôn. Tối đến đi tham quan các cây cầu: Cầu Trần Thị Lý, Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, Cầu Thuận Phước

Ngày 2: Đi Bà Nà Hill, tại đây bạn có thể thưởng thức thời tiết của 4 mùa trong 1 ngày. Tối về bạn có thể đi dọc đường biển Sơn Trà, lên chùa Linh Ứng.

Ngày 3: Bạn có thể leo núi Ngũ Hành Sơn (Non Nước). Tuyên truyền rằng, những cặp đôi không nên đến đây vì sau khi đến đây sẽ chia tay (chưa có chứng minh nào cụ thể nhé, nhưng hạn chế vẫn hơn). Đến buổi chiều di chuyển xuống Hội An.

Từ Bến xe có 1 chuyến xe buýt xuống Hội An, hoặc bạn có thể đón xe buýt này tại đường Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn. Tại Hội An, bạn có thể tham quan phố cổ với nét cổ kính, đây được xem là thành phố cổ duy nhất còn duy trì tại Việt Nam. Buổi tối bạn có thể đi dạo quanh phố cổ để ngắm lồng đèn, đi chùa Cầu. Và Hội An về đêm đẹp hơn ban ngày nhiều.

Lịch trình phượt Đà Nẵng

Lịch trình phượt Đà Nẵng

Ngày 4: Từ Hội An, bạn sang thánh địa Mỹ Sơn khá gần (khoảng 20km). Đây là một trong những di tích lịch sử. Bạn sẽ khám phá được văn hóa, kiến trúc của người Chăm xưa. Khác hẳn với những tòa nhà cao ốc nơi thành phố nhộn nhịp. Thánh địa Mỹ Sơn sẽ đưa bạn quay về với cuộc sống của những thế kỷ trước. Vé vào đây là 60.000 đồng/ người.

Từ Thánh địa Mỹ Sơn, bạn đón xe buýt ra lại Đà Nẵng và kết thúc chuyến du lịch 4 ngày của mình với những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Ngoài du lịch phượt bằng xe máy bạn có thể tham khảo loại hình du lịch theo Tour được cung cấp bởi các công ty du lịch. Tại việt nam hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp Tour Da Nang.Một trong những website admin thường đăng ký là www.tourindanangbestprice.com. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, dịch vụ rất tốt.

Chúc bạn đọc có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến thăm Đà Nẵng.!

Xem thêm các bài viết, địa điểm du lịch khác tại đây