Hitachi ra mắt dòng sản phẩm mới nhiều tính năng ưu việt

hitachi

Vừa qua, Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Vietnam chính thức ra mắt 6 dòng sản phẩm gia dụng mới được trang bị nhiều tính năng ưu việt với chất lượng đạt chuẩn Nhật Bản.

hitachi

Sáu dòng sản phẩm đa dạng được Hitachi giới thiệu lần này bao gồm: máy giặt cửa trên với công nghệ Dynamic-Stream Wash dòng XAV và XA, tủ lạnh cao cấp sản xuất tại Nhật dòng G và tủ lạnh ngăn đá dưới với cửa phong cách Pháp cùng thiết kế lấy nước bên ngoài tiện lợi R-WB800PGV6X (637L), máy hút bụi đứng không dây sản xuất tại Nhật PV-XD700, điều hòa không khí Scene Camera CeilingRAS-VX10CGV (1.0HP) và RAS-VX13CGV-1.5H, nồi cơm điện đa năng Double Cook, máy lọc không khí sản xuất tại Nhật EP-L110E.

Chia sẻ về định hướng của công ty, Ông Keiji Ogiwara – Tổng Giám đốc công ty TNHH Hitachi Home Electronics Vietnam cho biết: “Trong suốt hơn 100 năm qua, Hitachi luôn đặt nhu cầu của khách hàng là trung tâm nên luôn hướng đến việc thiết kế nên những sản phẩm mới giúp tăng chất lượng cuộc sống cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu sản phẩm gia dụng hàng đầu được khách hàng tin dùng và lựa chọn cho từng căn phòng, góc bếp của gia đình mình.

Đối với chúng tôi, sản phẩm không chỉ đột phá về mặt công nghệ để người dùng tận hưởng được tối đa tiện ích, tiện nghi, tiết kiệm mà còn phải tinh tế về mặt thiết kế và thân thiện với môi trường. Mọi chức năng dù là nhỏ nhất đều xuất phát từ nghiên cứu và khảo sát của Hitachi nhằm giúp người dùng thỏa mãn tất cả mọi nhu cầu, từ đó có thêm thời gian để chăm sóc cho chính bản thân và gia đình.”

Tại Nhật Bản, tủ lạnh và máy giặt Hitachi liên tục giữ vị trí dẫn đầu thị trường. Chính vì thế Hitachi luôn đặt niềm tin có thể trở thành nhãn hàng gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. Dòng máy giặt XAV và XA có thể được xem là điển hình cho. Với khối lượng giặt đa dạng từ 10kg đến 14kg, dòng máy giặt này hoàn toàn phù hợp với từng nhu cầu riêng.

Công nghệ Dynamic-Stream Wash cho dòng máy giặt mới, giúp tối đa hóa khả năng giặt sạch sâu qua bốn bước giặt thẩm thấu. Dòng máy giặt này còn nổi bật với tính năng tự động làm sạch lồng giặt Auto Self Clean, theo đó, mỗi lần vận hành, nước sạch được phun vào lồng giặt bằng thép không gỉ trong khi lồng giặt quay với tốc độ cao giúp đánh bật mọi chất bẩn. Nhờ tính năng độc đáo này, máy giặt Hitachi đã đạt chứng nhận Allergy UK về khả năng loại bỏ hiệu quảvi khuẩn và nấm mốc đến 99%.

Để bảo quản thực phẩm tươi ngon, hạn chế mất chất dinh dưỡng dù lưu trữ trong thời gian dài, tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới với cửa phong cách Pháp được tạo ra với hệ thống bảo quản Aero-care thông minh trong ngăn rau quả giúp giảm thiểu quá trình hô hấp của thực phẩm.

Ngoài ra dòng tủ G cao cấp sản xuất tại Nhật cũng được nâng cấp công nghệ bảo quản với ngăn chân không tiên tiến, ngăn rau quả Aero-care và ngăn cấp đông nhanh giúp thực phẩm giữ nguyên vẹn độ tươi ngon và dinh dưỡng trong quá trình lưu trữ.

Nồi cơm Double Cook có thể vừa nấu cơm vừa nấu các món ăn cùng lúc, nhờ đó tối ưu hóa được thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình. Người dùng chỉ cần cho các nguyên liệu của món ăn vào xửng hấp bên trên và chọn chế độ nấu song song (Double Cook), món ăn sẽ được nấu chín nhờ hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình làm chín cơm. Chế độ nấu tự động còn cho phép người dùng nấu đến 40 thực đơn khác nhau trong sách hướng dẫn đính kèm. Việc chế biến các món ăn yêu thích vì thế trở nên nhanh chóng và tiện lợi.