Blog

Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam

Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CAAV? Trên hình ảnh sau đây, bạn cũng có thể thấy những định nghĩa chính của CAAV. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ trình bày nó với đồng bọn của tôi qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CAAV, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bài Viết: Caav là gì

Ý nghĩa chính của CAAV

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của CAAV. Bạn cũng có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho đồng bọn qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CAAV trên trang web của bạn.

*

Xem Ngay: Old School Là Gì – 9 Thuật Ngữ Thời Trang Bạn Nên Biết

Tất cả những định nghĩa của CAAV

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa của CAAV trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn cũng có thể nhấp vào links ở phía bên phải để xem thông tin cụ thể của từng định nghĩa, kể cả những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem Ngay: Hemochromatosis Là Gì – Những Biểu Hiện Khi Thừa Sắt

từ viết tắtĐịnh nghĩa
CAAV Banque Crédit Agricole Atlantique Vendée
CAAV Club des Anciennes xe ôtô Varoises
CAAV Những hành động phối hợp chống lại bạo lực
CAAV Cơ quan hàng không gia dụng Việt Nam
CAAV Quản lý hàng không gia dụng Việt Nam
CAAV Trung Quốc Agkistrodon Acutus nọc độc
CAAV Trung tâm Hiệp hội nông nghiệp Valuers

CAAV đứng trong văn bản

Tóm lại, CAAV là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa phương thức CAAV được sử dụng trong những forum nhắn tin và trò chuyện, ngoài ứng dụng social như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn cũng có thể xem tất cả ý nghĩa của CAAV: một số là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả những quy cách máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CAAV, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ kể cả nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của CAAV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn cũng có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CAAV trong những ngôn ngữ khác của 42.

Thể Loại: Chia sẻ Kiến Thức Cộng Đồng

Bài Viết: Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam

Thể Loại: LÀ GÌ

Nguồn Blog là gì: https://hethongbokhoe.com Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *