3 đặc điểm nổi bật của đá xanh có thể bạn chưa biết

3 đặc điểm nổi bật của đá xanh có thể bạn chưa biết

Thi công lăng mộ đá vấn đề cần lưu tâm nhất là chất liệu làm ra, có nhiều loại chất liệu mang lại sự chắc chắn cho lăng mộ trong đó có đá xanh mang nhiều ưu điểm nổi bật và cũng là chất liệu được sử dụng làm lăng mộ đá nhiều nhất. Những đặc điểm nổi bật của mộ đá xanh là gì bạn có thể xem qua thông tin sau đây:

Chất liệu đá xanh

Chất liệu mẫu lăng mộ đá đẹp bằng đá xanh được ưa chuộng nhiều nhất bởi đây là loại đá tự nhiên có độ cứng và độ bền rất tốt, màu sắc đồng đều không bị phai mờ, không thấm nước, không chịu ảnh hưởng của thời tiết.

Những đường nét trên mộ đá xanh thường rất nổi bật, không bị vỡ nứt, không mất công đi tu sửa, tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ cho mọi người.

3 đặc điểm nổi bật của đá xanh có thể bạn chưa biết

Hoa văn sắc xảo

Lăng mộ đá xanh được chế tác văn hoa rất tinh xảo và cầu kỳ, trên bề mặt của khu lăng mộ được các nghệ nhân điều khắc những hình ảnh họa tiết đậm chất văn hóa người Việt, cuốn hút và sang trọng hơn trong mắt  người nhìn.

Giá thành lăng mộ đá xanh

Thông thường giá thành của đá xanh rẻ hơn các loại chất liệu khác, đến gần tới tay người dân hơn, vì vậy nó được nhiều người lựa chọn hơn. Chỉ phải bỏ ra từ 5 đến 8 triệu/vnd là bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm tuyệt vời.

Trên đây là những thông tin về đá xanh tự nhiên, nếu bạn đang muốn lựa chọn lăng mộ đá uy tín và đang cần tìm hiểu chi tiết loại đá xanh định mua thì hãy liên hệ qua đá mỹ nghệ Minh Công để được tư vấn chuyên nghiệp.